Thông tin dự án Tản Viên Villas & Resort

Tản Viên Villas & Resort là một trong chuỗi những dự án mang tên “Green Life Project” của Tổng Công ty Đầu tư Archi. Dự án thấm nhuần tiêu chí xanh hoá cuộc sống bằng cách đặt dấu ấn cuộc sống vào thiên nhiên một cách tinh tế, khéo léo.

Mỗi biệt thự tại Tản Viên đều có tầm nhìn thoáng, có giao thông thuận tiện tới các khu vực tiện ích trong dự án. Các biệt thự không tường bao, với ranh giới bằng những dãy hoa, hàng cây là cách để các biệt thự hưởng thụ chung cảnh quan của nhau.

Hạ tầng hiện đại ẩn mình dưới lớp thiên nhiên hài hoà. Kiến trúc nhà ở hoà hợp với thiên nhiên và với nhau trong một phong cách chung nhưng vẫn đặt dấu ấn riêng của từng chủ nhà thể hiện cá tính và phong cách hưởng thụ cuộc sống.

tan-vien

Tổng quan dự án Tản Viên Villas & Resort

– Tên dự án: Tản Viên Villas & Resort
– Đơn vị phát triển dự án: Công ty CP Archi Tản Viên
– Tổng diện tích: 21 ha (7 ha hồ)
– Tổng giá trị đầu tư: 17.000.000 USD
– Các hạng mục đầu tư:
+ Khu biệt thự 8 ha trong đó: Khu biệt thự nghỉ dưỡng bán (cấp sổ đỏ thổ cư cho khách hàng) 30 căn, khu biệt thự nghỉ dưỡng cho thuê và sử dụng bán thời gian (Time Share) 20 căn
+ Cảnh quan cây xanh, khu Resort: 13 ha

Hạ tầng – Quy hoạch

Tiêu chí về chất lượng cuộc sống và dịch vụ

– Với hình thức sở hữu của các chủ biệt thự là đất sổ đỏ và nền tảng dịch vụ của một khu resort, Tản Viên mong muốn đem lại sự yên tâm tối đa trong sở hữu và tiện ích toàn diện trong dịch vụ

– Cuộc sống của các cư dân tại đây được tự do trong một nền tảng quy định chặt chẽ và cởi mở. Những quy định này được sự góp ý của toàn bộ cư dân trong cộng đồng và soạn theo ý kiến số đông

– Tại Tản Viên, an ninh chặt chẽ 24/24 nhưng hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến sự tự do của thành viên cộng đồng

– Nụ cười luôn được tìm thấy ở mọi nơi…

Khu nghỉ dưỡng lý tưởng

Với địa thế đồi bám mặt hồ lớn dưới chân núi Ba Vì hùng vĩ trong vùng đất sinh thái tràn ngập màu xanh Tản Viên Villas & Resort như một bức tranh thủy mặc mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Tại đây, ta được sống trong khung cảnh thiên nhiên thanh bình và bầu không khí trong lành thật gần gũi với thiên nhiên. Nhờ những đặc điểm đấy mà Tản Viên thực sự là không gian lý tưởng cho khoảng thời gian xa lánh công việc thường ngày và phố phường ngột ngạt.

Thêm vào đó, ngay từ những quy hoạch phác thảo đầu tiên cho dự án, mục tiêu về một cộng đồng dân cư sang trọng, thân thiện với môi trường luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Mọi thiết kế cũng như quy định đều nhắm tới đều nhắm tới việc đảm bảo môi trường sống xanh sạch đẹp cho cộng đồng cư dân Tản Viên.

Vùng đất thịnh vượng

Nếu quan tâm tới lĩnh vực phong thủy ta hẳn biết rằng Ba Vì là một trong những vùng đất phong thủy quan trọng bậc nhất của nước ta. Vùng đất nổi tiếng với đền thờ mẫu, thờ đức Thánh Tản, đền thờ Bác Hồ… Rất nhiều người tìm đến vùng đất này với hi vọng được che chở, được phát triển sự nghiệp thịnh vượng, bền lâu…

Nếu không quan tâm tới phong thủy ta cũng dễ nhận ra đây là vùng bán sơn địa trù phú, cây cối quanh năm xanh tốt, mạnh nước ngầm dồi dào tinh khiết với những đặc sản sữa bò, sữa dê đang ngày ngày phục vụ người dân thủ đô.

Cộng đồng dân cư văn minh

Sản phẩm của dự án Tản Viên Villas & Resort được hướng tới những người thành đạt, văn minh. Chủ đầu tư đã thực hiện mục tiêu này bằng một kế hoạch phát triển dự án với hệ thống hạ tầng, dịch vụ đầy đủ và đẳng cấp như ta đã biết qua nội dung khu dịch vụ, công cộng của dự án. Song hành với nó là kế hoạch xây dựng quy định về nếp sống, văn minh đô thị trên cơ sở họp bàn cùng chủ nhân của 11 căn biệt thự đầu tiên.

Giao thông thuận tiện

Hệ thống giao thông từ nội thành Hà nội đến tận căn biệt thự hoàn toàn là đường nhựa với chất lượng tốt là thế mạnh lớn của dự án. Từ nội thành Hà Nội ta có thể đến dự án qua đường 32 hoặc đường Láng Hòa lac dễ dàng với khoảng cách hơn 50km.

Ngoài ra với tiến độ thi công khá nhanh của cao tốc Láng Hòa Lạc hiện nay thì thời gian đi đến dự án sẽ được rút ngắn đáng kể. Đặc biệt khi con đường Láng Hòa lạc kéo dài được hoàn thành thì chúng ta chỉ mất gần 50km để đến dự án mà thôi.

Thiết kế – Mẫu nhà

Vị trí

Tản Viên Villas & Resort tọa lạc tại xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội, cách nội thành hơn 50km về phía Tây theo đường 32 hoặc đường cao tốc Láng Hòa Lạc.

Hình ảnh Tổng quan của Tản Viên Villas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *