Thông tin dự án Sunset Villas & Resort

Sunset Villas & Resort tọa lạc tại xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình, gần Quốc lộ 6. Dự án được bao quanh bởi những khu đô thị vệ tinh và các khu du lịch nằm trong quần thể du lịch nằm trong quần thể du lịch Hòa Bình.

Sunset-Villas-&-Resort-1

Những căn biệt thự trong quần thể Sunset Vilas & Resort có diện tích ở 100m2 trong khuôn viên 300-600m2 bao gồm cả sân vườn. Các căn biệt thự được thiết kế 2 tầng trên độ dốc trung bình là từ 5-25 độ để có thể bao trọn tầm nhìn ra cả khung cảnh thiên nhiên xung quanh. Nhằm mục đích tạo được gần gũi với không gian thiên nhiên, yếu tố tự nhiên được chủ đầu tư khai thác tối đa bên cạnh thiết kế mang phong cách đậm chất đồng quê.

Tổng quan Dự án Sunset Villas & Resort

Hạ tầng – Quy hoạch

Sunset Villas & Resort có hồ nước rộng 4 ha, bao bọc xung quanh là đồi núi có thảm thực vật phong phú trong một không gian yên bình. Dự án được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của một khu nghỉ dưỡng cao cấp, bảo đảm đầy đủ những dịch vụ tiện ích như: Khu dịch vụ với hồ câu cá, hồ bơi, khu leo núi, sân mini – golf 9 lỗ, những thiết bị thể thao ngoài trời, khu chăm sóc y tế, khu làm đẹp, khu nhà hàng…

Thiết kế – Mẫu nhà

Những căn biệt thự trong quần thể Sunset Vilas & Resort có diện tích ở 100m2 trong khuôn viên 300-600m2 bao gồm cả sân vườn.

Vị trí

Dự án Sunset Villas & Resort tọa lạc tại Quốc lộ 6, xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình.

Hình ảnh

Sunset Villas & Resort Sunset Villas & Resort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *