Giới thiệu

Công ty CP Đầu tư Archi là đơn vị đại diện pháp luật cho Tập đoàn Archi. Công ty luôn đóng vai trò trung tâm trong các hoạt động điều phối vốn và nguồn lực cho toàn bộ hệ thống.

Công ty CP Đầu tư Archi nắm cổ phần lớn trong tập đoàn Archi; trong đó có nhiều Công ty Archi Invest chiếm cổ phần chi phối. Bên cạnh đó, Archi Invest cũng thành công trên một số hoạt động dịch vụ và đầu tư khác, đặc biệt là dịch vụ tư vấn đầu tư và ủy thác quản lý bất động sản.

archi-invest

Lịch sử hình thành

Ngay khi thành lập, Archi Invest đã sở hữu hai thương hiệu mạnh trong ngành là VNKientruc và GreenScape. Archi Invest với sứ mệnh trở thành đơn vị đầu tư phát triển các công ty kiến trúc, xây dựng, và kiến tạo các dự án bất động sản du lịch. Các dự án và công trình thiết kế đều luôn tuân thủ một tiêu chuẩn chung về phát triển bền vững. Tại Archi, chúng tôi gọi tiêu chí chung đó là “Green-Life”.

Quá trình phát triển

Với những bước đi đúng đắn, lần lượt các công ty thành viên ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ và quản lý các dự án lớn: Archi Media, Archi Hòa Bình, Archi Viên Nam… Sự ra đời đó đánh dấu những bước thành công của Tập đoàn năng động đang nắm được cơ hội thị trường để phát triển ngay trong thời điểm nền kinh tế gặp nhiều khó khăn do khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Cùng với việc các đơn vị dịch vụ mở rộng quan hệ, hợp tác với các đối tác nước ngoài: Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ, Cộng hòa Séc…, các dự án đầu tư về bất động sản du lịch luôn nhận đuợc sự ủng hộ của các cấp quản lý và nhà đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai các dự án với tốc độ nhanh. Trong tương lai, ngoài việc phát triển các dự án, dịch vụ hiện có, Archi Invest đang mở rộng lĩnh vực đầu tư, tạo nên tập đoàn đầu tư đa ngành nhưng chuyên sâu, từng bước vươn ra thị trường thế giới.

Lĩnh vực hoạt động

Tư vấn đầu tư

Đội ngũ đầu tư hội tụ những cá nhân hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: tài chính, luật pháp, quản lý dự án… Những con người này đã góp phần mang đến thành công cho chính những dự án của công ty trong hệ thống tập đoàn cũng như của các đối tác.

Uỷ thác quản lí Bất động sản

Archi Invest là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ ủy thác quản lý bất động sản ở Việt Nam và đã phát triển thành công trên thị trường Villas nghỉ dưỡng tại các khu vực ngoại ô Hà Nội.

Archi Invest nhận sự ủy thác đầu tư từ chủ đầu tư của các khu bất động sản đang gặp khó khăn trong tính thanh khoản do sự xuống cấp hoặc do thay đổi của nhu cầu thị trường.

Các bất động sản sau khi được Archi Invest “đầu tư gia tăng giá trị” đều được định giá cao hơn nhiều lần so với giá trị đầu tư thêm trên bất động sản đó, đem lại sự hài lòng cho khách hàng và gia tăng giá trị cho xã hội.

Một số hoạt động xã hội

Archi Invest đề xuất tổ chức và tài trợ cho nhiều hoạt động xã hội hữu ích, phần lớn là các hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu bảo tồn thiên nhiên. Đó là cuộc thi thiết kế kiến trúc thường niên Archi, giải Golf Archi tổ chức và trao giải hàng năm, các hoạt động từ thiện và xã hội khác. Tài trợ các đề tài nghiên cứu bảo tồn sinh học và phát triển bền vững phối hợp với đại học Lâm Nghiệp và đại học Nông Nghiệp Việt nam.

archi-invest

Archi Invest coi việc đóng góp vào sự phát triển chung của toàn xã hội và bảo tồn các giá trị thiên nhiên, giá trị văn hóa truyền thống là nghĩa vụ tất yếu nhằm hướng tới sự phát triển bền vững.

Liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ARCHI

Địa chỉ: Tòa nhà Capital, 58C Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 02466866900
Website: https://archi.vn